Vị trí của dự án Capella Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

Vị trí của dự án T&T Capella Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

Capella Phạm Ngọc Thạch xuất hiện tại thị trường bất động sản trung tâm Hà Nội là ” cơn sốt ” đang làm mưa làm gió trên khắp miền Bắc mùa hè năm nay. Với vị trí trung tâm của trung tâm của dự án Capella Phạm Ngọc Thạch hứa hẹn sẽ là điểm sáng, mang đến giá trị hoàn hảo cho mỗi cư dân tại đây.

Vài nét về dự án T&T Phạm Ngọc Thạch

Chung cư hạng sang Capella Phạm Ngọc Thạch là tổ hợp nhà ở, thương mại dịch vụ với thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại cùng những tiện ích sống thời thượng mang đến sự hoàn hảo cho từng căn hộ của chủ nhân tương lai.

Capella mang ý nghĩa của “ngôi sao sáng nhất giữa trời đêm”, dự án được ví như ánh sáng đột phá – tạo nên sự khác biệt. Căn hộ thiết kế độc đáo với những tiện nghi hoàn hảo theo chuẩn mực trải nghiệm sống “sang” đúng nghĩa. Dự án có quy mô 24 tầng nổi, 5 tầng hầm gồm 200 chỗ để ô tô và 392 chỗ dành cho xe máy. Dự án có pháp lý hoàn chỉnh, căn hộ sở hữu là sổ hồng lâu dài và dự kiến bán ra vào tháng 07/2022 này.

Vị trí dự án Capella Phạm Ngọc Thạch có gì đặc biệt?

Vị trí của dự án T&T Capella Phạm Ngọc Thạch ở đâu?
Vị trí Capella Phạm Ngọc Thạch

Dự án Capella Phạm Ngọc Thạch có vị trí tại số 2 Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Liên, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Nằm ngay trong khu vực trung tâm sầm uất nhất của quận Đống Đa. Là nơi được chú trọng đầu tư phát triển về mọi mặt đặc biệt là kinh tế – y tế – giáo dục, hệ thống hạ tầng giao thông cũng được hoàn thiện cùng với việc xây dựng nên các tiện ích công cộng nhằm thu hút một lượng lớn cư dân tinh hoa đến đây để sinh sống cũng như học tập và làm việc.

Vị trí dự án còn là giao điểm của rất nhiều tuyến đường nổi trội kết nối các điểm trọng yếu của thành phố. Giúp mọi vấn đề liên quan đến giao thương, lưu thông của người dân sống tại đây được giải quyết nhanh chóng. Các tuyến đường chính và xung quanh dự án điển hình như: Tôn Thất Tùng, Trường Chinh, Chùa Bộc, Giải Phóng, Phạm Ngọc Thạch, Tây Sơn, Thái Hà, Xã Đàn,…

Nhờ đó mà cư dân có thể di chuyển đến hệ thống công trình tiện ích công cộng dễ dàng. Với đầy đủ dịch vụ từ vui chơi giải trí, mua sắm, thương mại hoặc các khu trung tâm hành chính, tòa nhà văn phòng, trường học, ngân hàng… Giúp cho cuộc sống cư dân thêm phần hữu ích, tiện nghi. Cư dân tương lai chỉ mất ít thời gian ngắn ngủi đã có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như:

–   Hồ Hoàn Kiếm

–   Công Viên Thống Nhất

–   Đại học Bách Khoa

–   Đại học Kinh tế

–   Đại học Thủy Lợi

–   Học Viện Ngân Hàng

–   Đại học Công Đoàn

– Thành phố Hoàng gia

– TH School

–  Vincom Phạm Ngọc Thạch.

Hiện nay quỹ đất trung tâm thành phố đang vô cùng khan hiếm và giá cả vô cùng đắt đỏ, đặc biệt tại quận Đống Đa. Capella Phạm Ngọc Thạch sở hữu cho mình chỗ đứng vô cùng đẹp giúp tăng độ nhận diện cũng như giá bán trên thị trường trong tương lai gần. Đây là mảnh đất vàng màu mỡ mà quý khách hàng và các nhà đầu tư thông thái nên lưu tâm trong thời điểm hiện tại.

Xem thêm:   Pháp lý hoàn chỉnh – 01 trong 08 lý do sở hữu căn hộ T&T Capella

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 404 174