Chung cư T&T Capella bàn giao căn hộ cho khách hàng

chung cư T&T Capella bàn giao căn hộ cho khách hàng

Chung cư T&T Capella bàn giao căn hộ khi nào? Tiêu chuẩn bàn giao gồm những gì? Đây cũng là câu hỏi mà khách hàng mua căn hộ quan tâm muốn biết. T&T Capella là tòa chung cư có vị trí tại số 2 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội gồm một tòa tháp cao 24 tầng nổi và 05 tầng hầm trong đó có 198 căn hộ để ở và 199 chỗ để ô tô, 396 chỗ để xe máy cùng những tiện ích nội khu và ngoại khu nổi bật.

Khi nào chung cư T&T Capella bàn giao căn hộ?

chung cư T&T Capella bàn giao căn hộ
chung cư T&T Capella

Chung cư T&T Capella bàn giao căn hộ có những gì?

Thời gian dự kiến bàn giao căn hộ của chung cư T&T Capella vào quý III/2023. Khi căn hộ bàn giao  cho khách hàng đều có đầy đủ tiêu chí sau: nội thất liền tường (tủ quần áo âm tường, tủ bếp), thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh, điều hòa.

chung cư T&T Capella bàn giao căn hộ
chung cư T&T Capella

Khi nhận bàn giao căn hộ khách hàng cần hoàn thành các nghĩa vụ tài chính như:

 • Các khoản thanh toán đến hạn hoặc quá hạn
 • Lãi chậm nộp
 • Phí dịch vụ quản lý
 • Phí bảo trì
 • Phí bảo hiểm, …
 • Chuẩn bị các hồ sơ cần thiết theo thông báo bàn giao của chủ đầu tư.

Tại ngày bàn giao, khách hàng cùng đại diện chủ đầu tư tiến hành:

 • Kiểm tra chất lượng căn hộ và trang thiết bị theo tiêu chuẩn quy định trong hợp đồng mua bán.
 • Ký các hồ sơ liên quan đến việc nhận bàn giao căn hộ.
 • Ký bàn giao căn hộ, bên mua có quyền yêu cầu bên thứ 3 – là một đơn vị tư vấn có chức năng đo đạc độc lập cùng đại diện của bên bán xác nhận diện tích sử dụng căn hộ thực tế với chi phí đo đạc do bên mua chịu và tự thanh toán với bên thứ 3.

Mỗi căn hộ T&T Capella có bao nhiêu chỗ để xe?

T&T Capella Phạm Ngọc Thạch bàn giao căn hộ
chung cư T&T Capella

Mỗi căn hộ được sử dụng tối đa 01 chỗ để xe máy/ xe đạp01 chỗ để ô tô đã được nêu rõ trong hợp đồng mua bán căn hộ. Hầm để xe được kiểm soát 24/7 và được ban quản lý tòa nhà bố trí tại các khu vực để xe đảm bảo an toàn, thuận tiện sử dụng cho cư dân tại tòa nhà.

 • Đối với xe máy, xe đạp: chủ đầu tư sẽ bố trí tối đa 01 chỗ để xe máy/ xe đạp trong bãi đỗ xe của tòa chung cư tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và hiện trạng mặt bằng thực tế tại từng thời điểm và đóng phí trông giữ xe theo quy định của bên bán vào từng thời điểm. Việc bố trí chỗ đỗ xe máy/ xe đạp tại tòa chung cư sẽ được thực hiện trên cơ sở đảm bảo nguyên tắc ưu tiên cho các chủ sở hữu tòa chung cư đăng ký trước.
 • Đối với ô tô: chủ đầu tư sẽ bố trí tối đa 01 chỗ để xe ô tô trong phần diện tích tầng hầm thuộc sở hữu riêng theo thiết kế, quy hoạch ban đầu trên cơ sở nguyên tắc ưu tiên cho các chủ sở hữu tòa chung cư đăng ký trước và đóng phí trông xe theo quy định của bên bán vào từng thời điểm.

Xem thêm: Cập nhật các phương thức thanh toán dự án T&T Capella mới nhất

                   Thông tin căn hộ chung cư T&T Capella Phạm Ngọc Thạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 404 174