Có điều thú vị gì ở căn hộ sân vườn dự án Capella Phạm Ngọc Thạch?

Có điều thú vị gì ở căn hộ sân vườn dự án Capella Phạm Ngọc Thạch?

Dự án Capella Phạm Ngọc Thạch ra đời, phá tan cơn “khát” dòng căn hộ cao cấp tại trung tâm thành phố Hà Nội. Dự án đặc biệt với toà tháp cao 24 tầng với 3 tầng thương mại cùng với 21 tầng căn hộ để ở. Mang trong mình sứ mệnh của “Capella – Ngôi sao sáng nhất”, dự án hứa hẹn mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo cho mỗi cư dân tương lai. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu “Có điều thú vị gì ở căn hộ sân vườn T&T Capella Phạm Ngọc Thạch?”

Tổng quan căn hộ sân vườn dự án Capella Phạm Ngọc Thạch

Căn hộ sân vườn tại dự án Capella Phạm Ngọc Thạch sở hữu diện tích từ 105 – 180m2. Toàn dự án chỉ có 10 căn hộ và phân bố trên 03 tầng 05, 5A và 06. Mã căn hộ là 01 – 09 – 10 với giá bán dự kiến lên đến 10 tỷ đồng/căn. 

Căn hộ sân vườn 2 phòng ngủ sân vườn 105m2

căn hộ sân vườn t&t capella phạm ngọc thạch 3

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh với diện tích thông thủy là 105.7m2 với diện tích phòng khách + bếp là 37.09m2, phòng ngủ master sở hữu diện tích 12m2, phòng ngủ 1 là 12,08m2. Đặc biệt, sân vườn ở căn này sở hữu diện tích là 21.54m2.

Căn hộ sân vườn 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh 115m2

căn hộ sân vườn t&t capella phạm ngọc thạch 1

Căn hộ 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh với diện tích thông thủy là 115.69m2, diện tích phòng khách + phòng bếp ~43m2 với phòng ngủ master là 15.4m2 trong đó phòng ngủ 1 14,3m2 cùng thiết kế sân vườn rộng 22m2. 

Căn hộ sân vườn 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh 181m2

căn hộ sân vườn t&t capella phạm ngọc thạch 2

Căn hộ 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh với diện tích thông thủy là 181,26m2. Thiết kế phòng ngủ master lên đến 20.6m2 tròn đó phòng ngủ 1 và 2 với diện tích ngang nhau, đều ~ 12m2. Đây cũng là căn hộ với diện tích sân vườn lớn nhất dự án, 71m2 dành cho không gian sân vườn. 

Vị trí dự án T&T Phạm Ngọc Thạch

Vị trí dự án Capella Phạm Ngọc Thạch tọa lạc tại số 2 Phạm Ngọc Thạch. Sở hữu vị trí trung tâm của quận Đống Đa – mặt đường Phạm Ngọc Thạch, đối diện là Vincom và xung quanh là những kết nối vùng hoàn hảo, mang lại sự thuận tiện nhất định cho mỗi cư dân tại dự án. Đặc biệt, dự án còn gần với nhiều trường đại học trọng điểm của cả nước, điển hình như Kinh Tế – Bách Khoa – Xây dựng, Ngân Hàng – Thủy Lợi – Công Đoàn,… mang đến sự thuận tiện nhất định cho mỗi cư dân tại dự án. 

Kiến trúc ấn tượng căn hộ sân vườn T&T Capella Phạm Ngọc Thạch

Dự án là công trình biểu tượng về kiến trúc đặc sắc cùng chất sống thời thượng của chủ nhân tương lai. Dự án Capella Phạm Ngọc Thạch sở hữu kiến trúc thông minh, hiện đại và khoa học. Áp dụng phong cách thiết kế theo lối kiến trúc Singapore, các nhà thiết kế muốn tận dụng tối đa từng mét vuông sàn để giúp không gian trở nên rộng rãi, thoáng mát nhất. Với mong muốn mang đến cho cư dân môi trường sống tiện nghi, chất lượng, chủ đầu tư đã dành rất nhiều tâm huyết để thiết kế kiến trúc, nội thất nhà mẫu tại dự án T&T Phạm Ngọc Thạch.

Bất động sản hạng sang gọi tên T&T Phạm Ngọc Thạch

Thị trường bất động sản hạng sang đang ngày một khan hiếm, dự án T&T Capella Phạm Ngọc Thạch đang là cơn sốt trên thị trường bất động sản trung tâm. Dòng bất động sản sở hữu không gian sống với tiêu chuẩn hoàn hảo, mang lại trải nghiệm đáng giá cho mỗi cư dân tại đây. 

Cơ hội của nhà đầu tư 2022: Với mọi lợi thế đều dẫn đầu xu hướng của thị trường như vị trí và hạ tầng kết nối hoàn thiện. Trung tâm của trung tâm, nơi giao thương hoàn hảo. Hệ thống tiện ích dịch vụ đồng bộ và đẳng cấp, mang màu sắc kiến trúc độc đáo, ấn tượng. Đảm bảo cư dân hài lòng với những thiết kế do T&T Phạm Ngọc Thạch mang lại. 

Sự kết nối linh hoạt và thuận tiện: Kiến tạo đẳng cấp, chủ đầu tư T&T Group đã tạo nên đại dự án Capella Phạm Ngọc Thạch mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cực tốt. Dự án cũng đang chuẩn bị mở bán giai đoạn đầu, vì vậy đây là cơ hội cho khách hàng mua được giá tốt nhất. 

Với xu hướng dẫn đầu thị trường: Dòng bất động sản cao cấp nội đô vẫn luôn là lựa chọn đầu tư hấp dẫn trong những năm tới. Dự án có khả năng sinh lợi cao và bền vững, bởi vì dòng sản phẩm này hầu như không còn nguồn cung mới. 

Xem thêm: Tiềm lực chủ đầu tư Capella Phạm Ngọc Thạch 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 404 174