Chung cư T&T Capella – Lựa chọn tốt nhất cho những gia đình trẻ

Chung cư T&T Capella – Lựa chọn tốt nhất cho những gia đình trẻ

Chung cư T&T Capella là cái tên dự án thu hút được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng giữa hàng loạt dự án được mở bán ở khắp cả nước với nhiều phân khúc khác nhau. Nhờ vị trí đắc địa giữ tuyến đường huyết mạch nối nhau đến các khu vực trọng yếu của thủ đô, chính sách bán hàng hấp dẫn, thiết kế độc đáo cùng chủ đầu tư uy tín đã giúp dự án ghi điểm cao trong mắt khách hàng đặc biệt là các gia đình trẻ.

Sống trọn từng giây với hệ thống tiện ích hiện đại cùng chung cư T&T Capella

Ô nhiễm môi trường ở Hà Nội đang ở mức báo động đỏ. Việc cư dân được sống trong môi trường xanh sạch đẹp là điều vô cùng cần thiết. Chủ đầu tư T&T Group hiểu được sự cần thiết đó nên đã dành 50% diện tích đất để xây dựng cho cảnh quan, cây xanh và hệ thống tiện ích.

Chung cư T&T Capella – Lựa chọn tốt nhất cho những gia đình trẻ
Chung cư T&T Capella

Phòng sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân tinh hoa vô cùng rộng rãi, thư viện, phòng sự kiện, thể thao cũng được xây dựng trang bị đầy đủ đảm bảo cung cấp môi trường sống và phát triển cho con trẻ vô cùng phù hợp.

Khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng tập yoga dành co các mẹ hay góc hút thuốc cho các bố cũng được xây dựng chỉnh chu và đầy đủ. Tạo nên những trải nghiệm không gian sống thú vị, trọn vẹn và đầy đủ.

Vị trí gần hệ thống giáo dục của chung cư

Nằm trong khu chung cư đông đúc và lâu đời nên xung quanh dự án có đầy đủ tiện ích bên ngoài cả về trường học, bệnh viện, ngân hàng, khu vui chơi giải trí, các công ty lớn hàng đầu, ….. giúp cuộc sống hàng ngày của cư dân thuận tiện và đầy đủ nhất.

Chung cư T&T Capella – Lựa chọn tốt nhất cho những gia đình trẻ
Chung cư T&T Capella

Trường học tại khu vực quanh dự án có đầy đủ các cấp từ mầm non đến đại học hàng đầu Việt Nam. Con trẻ ở đây sẽ được hưởng nền giáo dục tốt nhất, không khí, không gian học tốt nhất mà không lo ngại về vấn đề đi quá xa mới có trường học

Bố mẹ gia đình trẻ có thể yên tâm đi làm ở các khu vực quanh quận Đống Đa, Hoàn Kiếm, Láng Hạ, … vì có trục đường như Chùa Bộc, Phạm Ngọc Thạch, Xã Đàn, Tây Sơn, …. Và yên trí với các bé có thể đi học an toàn.

Xem thêm:  Chung cư T&T Capella bàn giao căn hộ cho khách hàng 

                    Lợi thế nhận được khi sở hữu căn hộ ở chung cư T&T Capella

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 404 174