Chung cư Capella Phạm Ngọc Thạch – Không gian xanh sống lành mạnh

Chung cư Capella Phạm Ngọc Thạch kiến tạo căn hộ với không gian xanh thời thượng đáp ứng mọi nhu cầu của chủ nhân. Nơi tổ ấm yên vui, nơi tiếng cười đầy ắp, nơi trở về sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Chung cư Capella Phạm Ngọc Thạch không gian xanh đến từng căn hộ

Chung cư T&T Capella Phạm Ngọc Thạch
Chung cư T&T Capella Phạm Ngọc Thạch

Không gian xanh sống lành mạnh

T&T Capella được chủ đầu tư kiến tạo hệ giá trị đẳng cấp và bền vững cho cư dân với trải nghiệm cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường. Trong bối cảnh đô thị hóa tăng nhanh, ô nhiễm môi trường như hiện nay thì không gian sống xanh lành mạnh cũng là cách tôn vinh giá trị sống đích thực của cộng đồng tinh hoa sống tại chung cư.

Chung cư T&T Capella Phạm Ngọc Thạch

Chung cư Capella Phạm Ngọc Thạch lấy cảm hứng kiến trúc đưa vườn về phố của Singapore vừa tinh tế trong thiết kế, vừa khéo léo trong cách bày trí mang lại hệ sinh thái tràn đầy cảm hứng tích cực khỏe khoắn, xanh mát.

Toàn bộ mặt ngoài của chung cư được phủ kính Low – E, loại kính được phát minh để giảm thiểu lượng tia cực tím và hồng ngoại, cách âm vô cùng tốt mang lại không gian yên tĩnh, ấm áp với tầm nhìn triệu đô bao quát cả thành phố Hà Nội tái tạo năng lượng tích cực cho gia chủ giữa chốn thành đô ồn ào, căng thẳng.

Tổ ấm gia đình đáp ứng mọi nhu cầu

T&T Capella Phạm Ngọc Thạch mang đến hệ giá trị sống chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Nằm trên vị trí gần các trục đường huyết mạch dẫn đến các cơ quan hành chính, trụ sở công ty, các tập đoàn lớn, cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc, tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh, mở rộng mối quan hệ, tăng thêm quỹ thời gian cho bản thân để nghỉ ngơi, giải trí từ đó đầu tư vào những tài sản vô giá sức khỏe và tinh thần.

Chung cư T&T Capella Phạm Ngọc Thạch
Chung cư T&T Capella Phạm Ngọc Thạch

Nơi đây còn là môi trường lý tưởng nuôi dưỡng các cư dân nhí nhờ nguồn tri thức từ hệ thống trường học các cấp hàng đầu thành phố như:

  • Trường tiểu học và trung học cơ sở Kim Liên
  • Trường trung học cơ sở Đống Đa,
  • Trường trung học phổ thông Kim Liên
  • Trường đại học Bách Khoa, học viện Ngân Hàng, Đại học Kinh Tế Quốc dân, đại học Y Hà Nội, …

Kề cận dự án còn có rất nhiều khu vui chơi giải trí như công viên Thống Nhất, Vincom Phạm Ngọc Thạch, hồ Gươm, Phố đi bộ, … và sở hữu hệ thống dịch vụ đẳng cấp và hiện đại ngay trong tòa chung cư. Cư dân có thể sử dụng toàn bộ tiện ích  với không gian sinh thái xanh nâng cao chất lượng cuộc sống, viết nên những câu chuyện về một tổ ấm bình yên, viên mãn và hạnh phúc.

Xem thêm: Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ T&T Capella Phạm Ngọc Thạch mới nhất

                  T&T Capella Phạm Ngọc Thạch công bố chính sách bán hàng tháng 08

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0916 404 174