Booking Capella Phạm Ngọc Thạch “TẶNG 2 CHỈ VÀNG”!

Capella Phạm Ngọc Thạch

Capella Phạm Ngọc Thạch tọa lạc tại trung tâm quận Đống Đa. Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, hệ thống giao thông kết nối đồng bộ, nơi đây còn sở hữu địa thế phong thủy cực kỳ tốt. Dự án được định hướng thiết kế theo dạng chung cư cao cấp. Cùng với chính sách bán hàng hấp dẫn, đây chính xác là địa điểm an cư hoàn hảo cho mọi cư dân thượng lưu!

Nhanh tay booking Capella Phạm Ngọc Thạch để nhận nóng 2 chỉ vàng!

Thông tin cơ bản về dự án T&T Capella Phạm Ngọc Thạch

Booking Capella Phạm Ngọc Thạch "TẶNG 2 CHỈ VÀNG"!
Capella Phạm Ngọc Thạch

Vị trí dự án T&T Capella tọa lạc tại số 2 Phạm Ngọc Thạch. Dự án được xây dựng trên nền đất 1.8ha với 5 tầng hầm, 3 tầng khối đế và 21 tầng căn hộ chung cư. Dự án sở hữu quỹ căn nhà ở sân vườn từ tầng 5 đến 5A và tầng 06, thiết kế hoàn hảo với căn hộ có diện tích sân vườn lên đến 70m2.

Dự án tọa lạc tại vị trí “trung tâm của trung tâm” với lối thiết kế hiện đại mang đậm phong cách thời thượng Luxury. Mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo cho cư dân tương lai, dự án được tích hợp công nghệ 4.0 vào hệ thống camera, cảm biến, thang máy,… mang lại sự thuận tiện cho cư dân tương lai.

Được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn T&T và được quản lý vận hành bởi đơn vị Savill. Dự án gần những trường đại học trọng điểm của cả nước như Kinh Tế – Bách Khoa – Xây Dựng, cụm trường Ngân Hàng – Thủy Lợi – Công Đoàn, Ngoại Giao – Ngoại Thương – Luật hay Khoa học Tự Nhiên và Khoa học Xã hội,… Đây có thể xem như vị trí hoàn hảo cho gia đình của cư dân tương lai, thuận tiện di chuyển không mất quá nhiều thời gian cho con em đi học.

Chính sách khuyến mại áp dụng cho khách hàng booking Capella Phạm Ngọc Thạch

Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land trân trọng thông báo chính sách khuyến mại dành cho khách hàng booking Capella Phạm Ngọc Thạch như sau:

Phạm vi áp dụng chính sách

Áp dụng cho tất cả khách hàng đặt cọc thiện chí giữ chỗ tại dự án Capella Phạm Ngọc Thạch trong giai đoạn từ 03/06/2022 đến 24h ngày 19/06/2022.

Chính sách thưởng 

Tất cả khách hàng đặt cọc thiện chí tại dự án căn hộ T&T Capella trong giai đoạn từ 03/06/2022 đến 24h ngày 19/06/2022 đều được nhận thưởng 2 chỉ vàng/chỗ giữ thiện chí.

Điều kiện nhận thưởng

Thời gian nhận giữ chỗ thiện chí tính từ khi khách hàng được xác nhận giữ chỗ thiện chí thành công thông qua việc hoàn tất chuyển khoản tiền cọc thiện chí trong thời gian chính sách thưởng có hiệu lực từ ngày 03/06/2022 đến 24h ngày 19/06/2022.

Đặc biệt, khách hàng phải hoàn tất việc ký HĐMB/ VBCN đối với CĐT/ KHL theo đúng thời gian quy định

Mức cọc thiện chí: 200.000.000 Đ/chỗ

Thời gian trả thưởng là sau khi khách hàng thanh toán đủ ít nhất 30% giá trị tài sản và hoàn tất việc ký HĐMB/VBCN đối với CĐT theo đúng thời gian quy định. Các trường hợp xin gia hạn ngày ký HĐMB hoặc xin gia hạn thời gian đóng tiền đợt 01 sẽ không được nhận thưởng theo chính sách này.

Phần thưởng sẽ được công ty trao tặng đến khách hàng tại trụ sở công ty trong vòng 07 ngày kể từ khi khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện nhận thưởng theo quy định tại chính sách này.

Chính sách này thường chỉ áp dụng đối với các căn hộ 02 phòng ngủ và 03 phòng ngủ.

Quý khách hàng hãy nhanh chóng booking Capella Phạm Ngọc Thạch nhận ngay ưu đãi lớn, hãy liên hệ hotline để nhận thông tin ưu đãi hot!

Xem thêm:   Chung cư Capella Phạm Ngọc Thạch – Không gian xanh sống lành mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 404 174