Ấn tượng hệ thống tiện ích Capella Phạm Ngọc Thạch 

Capella Phạm Ngọc Thạch

Tiện ích Capella Phạm Ngọc Thạch đẳng cấp và tiện nghi

Chung cư T&T Capella Phạm Ngọc Thạch

Dự án Capella Phạm Ngọc Thạch là dự án giới hạn 198 căn hộ nằm ngay trung tâm quận Đống Đa với các tiện ích đặc biệt đẳng cấp.

Capella Phạm Ngọc Thạch
Tầng khối đế chung cư số 2 Phạm Ngọc Thạch phục vụ trung tâm thương mại

Tọa lạc tại vị trí kim cương, bản thân Capella Phạm Ngọc Thạch đã là một tiện ích tuyệt vời cho cư dân. Từ dự án, cư dân chung cư T&T Capella Phạm Ngọc Thạch có thể dễ dàng tới trung tâm vui chơi giải trí xung quanh hoặc luyện tập thể thao công cộng tại Công viên Thống Nhất, hồ Đắc Di, Hồ Bảy Mẫu…

Dự án chung cư cao 24 tầng này được bố trí 5 tầng hầm để xe. 200 chỗ đỗ xe ô tô và 392 chỗ để xe máy.

Dự án thiết kế gồm 10 căn hộ/ mặt sàn. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế vuông vắn với full mặt kính, tối ưu công năng sử dụng: gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách – khu bếp, 1 phòng vệ sinh và ban công.

Dự án mang đến chuỗi các dịch vụ tiện ích có sẵn ngay tại dự án. Hàng loạt các tiện ích cao cấp, mang đến không gian sống thoải mái nhất cho cư dân.

Tiện ích cuộc sống đẳng cấp Capella Phạm Ngọc Thạch

Chung cư T&T Phạm Ngọc Thạch được chủ đầu tư T&T Group thiết kế những tiện ích đẳng cấp trong một đô thị nhỏ khép kín văn minh.

Dự án chung cư được định hướng trở thành một khu đô thị mini khép kín với những giá trị sống chuẩn văn minh, hiện đại.

Tiện ích Capella Phạm Ngọc Thạch
Tiện ích tầng giữa T&T Phạm Ngọc Thạch

Chung cư T&T Phạm Ngọc Thạch được kỳ vọng mang đến không gian sinh sống, an cư lạc nghiệp hoàn hảo, nâng tầm chất lượng cuộc sống lên tầm cao mới.

Hệ thống tiện ích được thiết kế thông minh, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân.

Trung tâm thương mại tại 5 tầng khối đế. Khu tập gym ngoài trời, đường dạo bộ Massage phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cư dân.

Các tiện ích phục vụ cộng đồng với vườn đọc sách, vườn hoa tiểu cảnh, khu ngắm cảnh thành phố trên cao, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng cao cấp…

Tầng thượng Capella Phạm Ngọc Thạch
Tiện ích tầng thượng T&T Capella Phạm Ngọc Thạch

Hệ thống cây xanh và vườn hoa được trải dài để mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ, giúp cư dân xả hơi sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Ngoài ra, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh đạt tiêu chuẩn cao, mang đến cảm giác an toàn cho cộng đồng cư dân sinh sống tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0916 404 174